Nhà

Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Thâm Quyến Richconn Technology CO, .Ltd là một công ty đã đăng ký ISO đầy tham vọng, chuyên gia công CNC và tập trung vào tay nghề cao, chất lượng tuyệt đối, độ sạch và thời gian giao hàng đúng hẹn.Chúng tôi là một tập thể đoàn kết vững chắc bao gồm các kỹ sư, thợ máy và nhà tư vấn kỹ thuật tài năng và giàu kinh nghiệm, cam kết giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất các bộ phận gia công phức tạp và chính xác, bao gồm thiết kế, giá thành sản phẩm, chất lượng, các vấn đề lắp ráp, v.v.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Làm việc nhóm: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, lập trình viên, QC, bán hàng và quản lý giàu kinh nghiệm.Mọi thành viên đều gắn kết bền chặt để hoàn thành tốt đơn hàng của khách hàng.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Kỹ năng: Chúng tôi tổ chức đào tạo khám phá kỹ năng hàng tháng.Các kỹ sư, lập trình viên và công nhân cùng nhau chia sẻ những ý tưởng và kỹ năng mới để không ngừng nâng cao kỹ năng gia công. Giao tiếp tuyệt vời: Các thành viên bán hàng thông thạo tiếng Anh, chủ động và có kiến ​​thức về gia công, họ có thể dễ dàng hiểu những gì bạn muốn.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Điều làm cho Ruizhiyuntong Tech khác biệt với các công ty gia công khác là Ruizhiyuntong Tech là nhãn hiệu có chất lượng vượt trội và hiệu quả cao.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 4

Chúng tôi đã nhập khẩu nhiều thiết bị công nghệ cao trong những năm này, chẳng hạn như trung tâm gia công CNC 4 trục, cho phép chúng tôi chế tạo các bộ phận chính xác máy vi mô và phức tạp nhanh hơn bao giờ hết.Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các đối tác hợp tác lâu dài về kim loại tấm, dập, ép và đúc khuôn;Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ Một cửa để hoàn thành toàn bộ dự án của bạn.Dù là dịch vụ phay CNC, dịch vụ tiện CNC hay dịch vụ sản xuất khác, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng độ chính xác và tốc độ cao nhất.Khi nhận được yêu cầu đầu tiên của khách hàng, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu thiết kế của họ ngay từ đầu, coi đó là dự án của chính mình và đề xuất phương pháp sản xuất tốt nhất để đưa chúng vào cuộc sống.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 5

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và hỗ trợ khách hàng tung ra các sản phẩm mới trên thị trường Y tế, Hàng không vũ trụ, Ô tô và Điện tử tiêu dùng trong thời gian sớm nhất có thể.Bất kể loại dự án của bạn, lớn hay nhỏ, chúng tôi đều nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn các bộ phận chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh với dịch vụ tốt nhất.Hãy cho chúng tôi tham gia sớm, chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu tiền một cách khôn ngoan!

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 6

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Ruizhiyuntong

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd Chứng chỉ