Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd 086-0755-28025755 richer@richconn.com.cn

Bộ phận quay Cnc

Tiện CNC là phương pháp gia công phổ biến nhất trong gia công.

Nhận báo giá
chất lượng Bộ phận quay Cnc Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Bộ phận quay Cnc

Bộ phận quay Cnc

  • Tiện CNC là gì?

    chất lượng Bộ phận quay Cnc Dịch vụ

    Tiện CNC là phương pháp gia công phổ biến nhất trong gia công. Nguyên lý làm việc chính là: thông qua chuyển động quay ở tốc độ cao của phôi trên máy công cụ, dao dịch chuyển theo trục dọc và trục thẳng đứng, do đó lưỡi cắt cắt bỏ một số vật liệu của các bộ phận cản trở. Tiện NC là cách để phân biệt tiện bằng tay. Việc quay bằng tay phụ thuộc vào việc điều khiển thủ công tốc độ máy và nguồn cấp dữ liệu. Tiện NC là một cách để thực hiện gia công bán thủ công bằng cách thiết lập các thông số máy theo cách thủ công.

    Báo giá miễn phí

Chúng tôi có 50 máy tiện CNC, cung cấp năng lực gia công sản xuất 1 triệu chiếc mỗi năm.Chúng tôi có gia công máy tiện kỹ thuật số chính xác cao (± 0,002).Phạm vi quay từ 1mm đến 1200mm.Gia công trục, thanh, ống và tròn là các dạng gia công chính của tiện.Quá trình xử lý bề mặt của các bộ phận không đồng tâm như khía có thể được hoàn thành thông qua các đồ đạc dụng cụ đặc biệt.Tiện NC đặc biệt thích hợp cho việc gia công số lượng lớn các bộ phận.Bằng cách tăng cấp liệu tự động, gia công đồng thời nhiều công cụ và tăng số lượng phôi, có thể tối ưu hóa việc gia công các bộ phận với cùng chất lượng, điều này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất máy và giảm chi phí gia công.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.