Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd 086-0755-28025755 richer@richconn.com.cn

Bộ phận phay CNC

Phay CNC được áp dụng nhiều hơn cho các bề mặt phức tạp。

Nhận báo giá
chất lượng Bộ phận phay CNC Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Bộ phận phay CNC

Bộ phận phay CNC

  • Phay CNC là gì?

    chất lượng Bộ phận phay CNC Dịch vụ

    Phay CNC là một quá trình không thể thiếu trong gia công hiện đại. Quá trình này khác với quá trình tiện ở chỗ tiện là quá trình quay ở tốc độ cao của chi tiết được gia công và dao chuyển động chậm dần theo phương x.y.z trên giá đỡ dao để cắt rời vật liệu. Quy trình phay CNC thông qua việc vật liệu không di chuyển, dao quay với tốc độ cao trên giá đỡ dao và di chuyển chậm dọc theo ba hướng x.y.z để cắt vật liệu. Đồng thời, máy phay NC thường được trang bị ổ dao, có thể tự động chọn dao thông qua chương trình để thực hiện toàn bộ quá trình vận hành không người lái, ổn định chất lượng, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí lao động và con người- làm ảnh hưởng đến chất lượng.

    Báo giá miễn phí

Chúng tôi có 30 máy phay CNC, cung cấp công suất gia công 100,000 chiếc mỗi năm, có thể đảm bảo rằng tất cả các bề mặt đều được xử lý tại chỗ.Chúng tôi có phay CNC chính xác cao (± 0,005) và phạm vi phay từ 1mm đến 1500mm.Bề mặt, rãnh, bề mặt côn, lỗ, bề mặt có hình dạng đặc biệt và các quá trình gia công khác là phạm vi gia công chính của phay.Phay CNC thích hợp để gia công số lượng lớn các bộ phận có hình dạng đặc biệt.Việc xử lý đồng thời nhiều bộ phận có thể được thực hiện bằng cách tùy chỉnh đồ đạc dụng cụ.Bằng cách tối ưu hóa chương trình, quy trình xử lý của nhiều quy trình liên tục có thể được giảm bớt và có thể thực hiện sản xuất hiệu quả hơn.Doanh nghiệp của chúng tôi đã nhận ra khả năng kiểm soát được nối mạng của nhiều máy công cụ để thực hiện đồng bộ và giám sát quá trình sản xuất.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.