Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Richconn Technology Co., Ltd 086-0755-28025755 richer@richconn.com.cn

Đúc nhôm

Cast aluminum is a process method of forming the required shape aluminum parts by pouring it into the mold in a molten state. The aluminum used in cast aluminum is called cast aluminum alloy.

Nhận báo giá
chất lượng Đúc nhôm Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Đúc nhôm

Đúc nhôm

Đúc nhôm

Nhôm đúc là một phương pháp quá trình tạo hình các bộ phận nhôm có hình dạng yêu cầu bằng cách đổ vào khuôn ở trạng thái nóng chảy.Nhôm được sử dụng trong nhôm đúc được gọi là hợp kim nhôm đúc.
Tổng quat
Là một thỏi nhôm hoặc hợp kim nhôm nguyên chất theo tỷ lệ thành phần tiêu chuẩn, sau khi nung nóng nhân tạo để biến nó thành hợp kim nhôm lỏng hoặc trạng thái nóng chảy, sau đó thông qua khuôn chuyên nghiệp hoặc quá trình tương ứng của nhôm lỏng hoặc trạng thái nóng chảy của hợp kim nhôm rót hốc, được làm nguội để tạo thành hình dạng yêu cầu của các bộ phận bằng nhôm của một quá trình.
Nhôm được sử dụng trong nhôm đúc được gọi là: hợp kim nhôm đúc.Các phương pháp đúc nhôm thường được sử dụng là: đúc cát, đúc khuôn, đúc áp suất thấp, đúc chính xác, đúc vĩnh cửu, v.v.
Chú ý đến những điểm chính
Thứ nhất, đặc điểm khuyết tật của xỉ ôxy hoá: xỉ ôxy hoá phân bố ở bề mặt trên của vật đúc, trong góc đúc không thông gió.Các vết vỡ chủ yếu có màu trắng xám hoặc vàng, được phát hiện bằng tia X hoặc cơ học, hoặc trong quá trình rửa kiềm, rửa axit hoặc anot hóa.
Nguyên nhân: 1. Vật liệu làm lò không sạch, sử dụng vật liệu trở lại lò quá nhiều.2. Hệ thống rót được thiết kế kém.3. Xỉ trong dịch hợp kim chưa được loại bỏ.4. Thao tác rót không đúng bị đưa xỉ vào.5. Không có đủ thời gian để lắng sau khi hoàn thiện xử lý hư hỏng.Phương pháp ngăn ngừa: 1. Vật liệu làm lò phải được thổi cát, việc sử dụng vật liệu lò quay trở lại nên được giảm một cách thích hợp.2. Cải thiện thiết kế của hệ thống rót và nâng cao khả năng chặn xỉ của nó 3. Xỉ có độ nóng chảy thích hợp 4 Đổ phải trơn tru và nên tập trung vào xỉ 5 Dung dịch hợp kim nên nằm trong một khoảng thời gian nhất định trước khi rót sau khi tinh chế .
Thứ hai, lỗ chân lông, đặc điểm khuyết tật: ba lỗ khí thành đúc nhìn chung có hình tròn hoặc bầu dục, bề mặt nhẵn, da ôxy hóa nói chung sáng, đôi khi có màu vàng nhờn.Các lỗ rỗng bề mặt, bong bóng có thể được tìm thấy thông qua quá trình nổ mìn, các lỗ rỗng bên trong, các bong bóng có thể được tìm thấy qua tia X hoặc gia công, các bong bóng trên tia X âm bản có màu đen.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.